• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Chuyển Giao Qui Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Trà Vinh' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Hiện tại hàng cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với gas ở các nhà hàng, đám tiệc, hàng quán bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô đối với những người bắt đầu sản xuất chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ chuyển giao cho quí vị một cách thực tế cách thức làm cồn thạch hoặc cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn một cách miễn phí sản xuất các chất tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu & nước vệ sinh kiếng,...

   Xin Liên Hệ đt và Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Cách thức làm Cồn Thạch

   Hiện giờ hàng cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô do các lợi thế. Qui trình sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ do đó rất là an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí gây hại và làm cay mắt vì vậy rất an toàn cho người dùng.

   Các đầu tư ban đầu dành cho nguyên liệu và thiết bị làm cồn thạch chỉ 10 - 20 triệu đồng, nhà xưởng khoảng mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa & nhỏ. Hay nếu như các bạn đủ khả năng phân phối hàng cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn.

   Cách làm Cồn Khô

   Kỹ thuật sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại đôi mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị 3 cách thức làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quy trình làm. nguyên liệu, thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/1 ngày.

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không gây hại đôi mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Đặc biệt không sử dụng đến nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí ban đầu nhỏ. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự tay mình làm được cồn thạch, cồn khô và cồn gel với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao với một sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel: năm triệu đồng.

   Vui lòng Liên hệ số điện thoại & Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->