• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Gần đây sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô được sử dụng nhiều so với bếp gas mini tại những hàng quán, nhà hàng và tiệc tùng vì tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn thực tiễn cách thức sản xuất cồn thạch và cồn khô.

   Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng như là nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet và nước vệ sinh kiếng,...

   Vui lòng Gọi sđt & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Cách thức làm Cồn Thạch

   Hiện giờ cồn thạch được bán nhiều hơn nếu so với cồn khô vì nhiều tiện lợi. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ cho nên rất tiện lợi & thiết bị đơn giản. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hại hay cay mắt cho nên rất an toàn cho người sử dụng.

   Những đầu tư cho qui trình sản xuất cồn thạch tầm khoảng 10 đến 20 triệu đồng, diện tích khoảng 16m2 là có thể làm được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hoặc nếu quí vị có tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô lớn.

   Qui trình sản xuất Cồn Khô

   Kỹ thuật làm cồn khô khi cháy không cay đôi mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn khô/ngày.

   Phương pháp sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng nhiệt. Và không dùng đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị tự tay mình làm được cồn khô, cồn thạch & cồn gel cùng với những thiết bị & nguyên liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

   Giá chuyển giao với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô là năm triệu đồng.

   Liên hệ Số ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    

  Share This Page

  -->